Đang Tải Dữ Liệu....
Đá ốp lát, đá tự nhiên, đá mỹ nghệ, đá công nghiệp - Stoneland ký hợp đồng thi công 02 biệt thự Bằng Lăng - stoneland-ky-hop-dong-thi-cong-02-biet-thu-bang-lang

Đang Tải Dữ Liệu....

Danh mục sản phẩm


Hỗ trợ trực tuyếnKhách hàng - Đối tác


Thống kê truy cập

Số người truy cập: 1021011
Số người Online: 120
Stoneland ký hợp đồng thi công 02 biệt thự Bằng Lăng
20/08/2014 11:08

 

Stoneland ký hợp đồng thi công biệt thự Bằng Lăng BL903 và BL305

BIỆT THỰ BẰNG LĂNG VINHOMES RIVERSIDE

Biệt thự Bằng Lăng được khách hàng đánh giá là nơi an ninh tốt nhất, có nhiều cây xanh và hồ rộng; nhiều biệt thự ven sông diện tích lớn và đặc biệt là có mật độ cây xanh nhiều nhất dự án Vinhomes Riverside. Với quần thể có diện tích hơn 20ha, trong đó hơn 60% là những dòng sông uốn lượn. Khu biệt thự Bằng Lăng có khoảng 90 căn biệt thự chia thành 12 khu từ Bằng Lăng 1 đến Bằng Lăng 12 tương đương với diện tích từ 250mđến 900m2.

Biệt thự Bằng Lăng Vinhomes riverside chính chủ

 

Đến đầu năm 2013 khu biệt thự Bằng Lăng đã có một diện mạo hoàn toàn khác biệt so với cách đây gần 1 năm. Được thiết kế với lối kiến trúc Tân Cổ Điển nhưng vẫn thể hiện sự trẻ trung và năng động, các căn biệt thự lung linh và lộng lẫy nơi đây nằm bên dòng các kênh đào trải dài liên tục khắp khu Bằng Lăng. Nơi đây an ninh được đảm bảo một cách tốt nhất. Các khu đều có các chốt của bảo vệ, nếu sự cố xảy ra, ước tính trong vòng chưa đến 2 phút, bảo vệ đã xuất hiện. Có thể nói, Với đẳng cấp, thể hiện được sự độc đáo riêng “Xứ Sở Thanh Bình”, khu biệt thự Bằng Lăng là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều khách hàng có tiềm lực mạnh về tài chính.

Không phải ngẫu nhiên mà Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside đoạt giải “Kiến trúc xanh” do hội kiến trúc sư Việt Nam trao tặng. Xuất phát từ ý tưởng độc đáo từ các kiến trúc sư VinGroup,  nhìn toàn cảnh khu biệt thự Vinhomes Riverside đường Bằng Lăng như một đóa hoa Bằng Lăng vào thời kỳ nở đẹp nhất, nhụy hoa là các khu Bằng Lăng 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10,11. Ở giữa khu là một hồ nước rộng được bao bọc bởi rất nhiều cây xanh là biểu tượng của tâm khu. Sự hài hòa của quần thể biệt thự ven sông và cách bố trí hợp lý giữa các đường trong khu làm nổi bật lên giá trị về mặt kiến trúc của khu biệt thự này. Các cung đường Bằng Lăng đều có vòng xuyến để quay xe. Ban đêm, anh sáng chiếu ra ở mỗi căn biệt thự sẽ phản chiếu xuống dòng sông khiến quần thể Bằng Lăng càng thêm lộng lẫy. Ngoài ra, các chủ đầu tư đã thả một lượng cá rất lớn, chính vì thế cuối tuần bạn và gia đình có thể tận hưởng thú vui câu cá, tổ chức party ấm áp với người thân và bạn bè sau một tuần làm việc vất vả.

Bán biệt thự Bằng Lăng Vinhomes riverside giá rẻ

 

Theo thống kê thực tế, có thể chia khu Bằng Lăng thành 2 khu, căn cứ vào diện tích, vị trí và số lượng khách hàng muốn mua nhất là : Khu thứ nhất từ Bằng Lăng 1 – Bằng Lăng 5, có đặc điểm  nhiều diện tích để lựa chọn từ 250 -300-350-400-500m2, mặt sau của một số biệt thự cuối nhìn sang khu Việt Hưng. Khu thứ 2 là từ Bằng Lăng 6 – Bằng Lăng 12 gồm những căn biệt thự diện tích lớn và có số lượng cư dân về ở với mật độ dày đặc nhất. Lý do là bởi đối với khu thứ 2 này chủ nhà có thể tận dụng sân vườn rộng để thỏa sức thiết kế theo ý tưởng sáng tạo của mình. Đặc điểm nổi bật của khu 2 này là những biệt thự hồ rộng, mặt sau nhìn sang khu HP1-2-3. Có thể nói, đây là khu thanh bình và an ninh tốt nhất của dự án Vinhomes Riverside.

Bán biệt thự Bằng Lăng Vinhomes riverside chính chủ giá tốt

 

Khu biệt thự Bằng Lăng 1 gồm 6 căn biệt thự đơn lập diện tích từ 500-600m2 nằm ở cuối con đường đi từ cổng vào cạnh Cafê Phố gần khu văn phòng tập đoàn VinGroup. Tiếp theo là dãy biệt thự Bằng Lăng 2 gồm 08 căn biệt thự đơn lập nằm trên mặt đường chính. Đi tiếp là dãy biệt thự Bằng Lăng 3 gồm 13 căn biệt thự trong đó có 04 căn biệt thự song lập diện tích 250m2, còn lại là những biệt thự đơn lập diện tích từ 350-400-500m2. Kế cạnh là Bằng Lăng 4 gồm 09 căn biệt thự đơn lập diện tích nhỏ nhất là 350 -480-520 m2. Bằng lăng 5 gồm 16 căn trong đó có 10 căn biệt thự song lập 250m2 hầu hết đã chuyển về ở, 6 căn còn lại là những biệt thự đơn lập diện tích từ 350-450m2.

Tag: Bằng Lăng , Vincom , biệt thự , đá

Tin mới


Địa chỉ kho

Quảng cáo