Đang Tải Dữ Liệu....
Đá ốp lát, đá tự nhiên, đá mỹ nghệ, đá công nghiệp - Giới thiệu - gioi-thieu

Đang Tải Dữ Liệu....

Danh mục sản phẩm


Hỗ trợ trực tuyếnKhách hàng - Đối tác


Thống kê truy cập

Số người truy cập: 1120327
Số người Online: 88

Giới thiệu


            Công ty cổ phần STONELAND được sáng lập vào tháng 6-2012 bởi các cổ đông có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thi công và khai thác chế biến đá. Đội ngũ kỹ sư, công nhân của công ty năng động, chuyên nghiệp chúng tôi luôn làm thoả mãn cả những khách hàng khó tính nhất và được các chủ đầu tư đánh giá cao. Với chiến lược trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công đá ốp lát, mỹ nghệ chúng tôi đặt mục tiêu lấy Chất lượng, Tiến độ, Sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển.

Mặc dù mới thành lập nhưng công ty đã và đang tham gia thi công ốp lát đá tại các dự án lớn như: Mipec Tower 229 Tây Sơn, Indochina Plaza Hanoi, Sài Gòn Pico Plaza 20 Cộng Hoà, Trung tâm ung bướu - Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh, Nhà hàng Mipec, Times City, Khách sạn công đoàn Quảng Bá, Mandarin Garden, Trường PTTH Marie Curie, Chung cư MECO 102 Trường Chinh, Học viện Kỹ thuật quân sự, Văn Phú Victoria, Hoà Bình Green City, Park City, Almaz Vincom Village, Vinpearl Hạ Long, Mipec Golf Club... và các biệt thự, Penhouse cao cấp. Các gói thầu của Công ty thực hiện luôn được các Chủ đầu tư đánh giá cao cả về chất lượng và tiến độ. Chúng tôi luôn vận dụng những kỹ thuật tiến bộ, vật tư chất lượng cao để đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng.

Với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, giá cả phải chăng, Công ty đã chiếm được cảm tình của các khách hàng trong nước và nước ngoài. Đối với tất cả các khách hàng, Công ty cổ phần Stoneland luôn chủ trương xây dựng mối quan hệ lâu dài và tin cậy với chế độ bảo hành, hậu mãi chu đáo. Chúng tôi luôn tìm ra giải pháp tốt nhất nhằm đưa hệ thống của khách hàng hoạt động hiệu quả nhất, đồng thời đáp ứng nhu cầu phát triển trong tương lai.

Các ngành nghề kinh doanh chính:

Hoàn thiện công trình xây dựng

Dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan

Xây dựng nhà các loại

Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ

Xây dựng công trình công ích

Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác

Vệ sinh chung nhà cửa

Vệ sinh nhà cửa và các công trình khác

Phá dỡ

Chuẩn bị mặt bằng

Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt trong xây dựng

Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khai khoáng, xây dựng; 

 
Tag: Giới thiệu

Tin mới


Địa chỉ kho

Quảng cáo