Giới thiệu về công ty

  • Ngày đăng: 24/05/2021
  • Lượt xem: 3999

Công ty cổ phần STONELAND là công ty chuyên cung cấp và thi công các công trình về gạch đá ốp lát, đá mỹ nghệ trong và ngoài nước. Công ty được sáng lập năm 2012 bởi các cổ đông có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thi công và khai thác chế biến đá. Đội ngũ kỹ sư, công nhân của công ty năng động, chuyên nghiệp của chúng tôi luôn làm thoả mãn cả những khách hàng khó tính nhất và được các chủ đầu tư đánh giá cao.

Với chiến lược trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công gạch đá ốp lát, đá mỹ nghệ chúng tôi đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển.

Công ty đã và đang tham gia thi công ốp lát đá tại các dự án lớn như: Mipec Tower 229 Tây Sơn, Indochina Plaza Hanoi, Sài Gòn Pico Plaza 20 Cộng Hoà, Times City, Trường PTTH Marie Curie, Chung cư MECO COMPLEX 102 Trường Chinh, Học viện Kỹ thuật quân sự, Văn Phú Victoria, Hoà Bình Green City, Park City, Almaz Vincom Village, Vinpearl Hạ Long, Vinpearl Cửa Hội, Vinhomes Hà Tĩnh, Công viên khủng long Vin's Jurasic, Sunworld Hạ Long, Mipec Golf Club, Flamingo Cát Bà, Flamingo Đại Lải... và các biệt thự, Penhouse cao cấp. Các gói thầu của Công ty thực hiện luôn được các Chủ đầu tư đánh giá cao cả về chất lượng và tiến độ. Chúng tôi luôn vận dụng những kỹ thuật tiến bộ, vật tư chất lượng cao để đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng.

 

Đối tác - Khách hàng


Top
0904.22.44.28